Top Ad unit 728 × 90

Tìm kiếm

Wednesday, August 23, 2017

So Ji Sub khen Song Joong Ki: "Đó là anh chàng rất đàn ông và không toan tính"

So Ji Sub - hiện đang là cái tên hot trên mặt báo. Anh vốn là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, nay lại càng được giới truyền thông săn đón nhiều hơn sau khi tham gia tác phẩm điện ảnh mới mang tên Đảo Địa Ngục - The Battleship Island có Soong Joong Ki là bạn cùng diễn với sự chỉ đạo diễn xuất từ đạo diễn danh tiếng Ryu Seung Wan. 

Vừa rồi, So Ji Sub có nhận lời mời phỏng vấn từ phóng viên báo chí để chia sẻ về bộ phim Đảo Địa Ngục - The Battleship Island, về diễn xuất và kế hoạch của anh trong tương lai. 


Anh kể, anh đã nhận được khá nhiều lời đề nghị từ đạo diễn Ryu Seung Wan cho các dự án phim, nhưng vì những lần đó anh luôn bị xung đột lịch trình nên không thể tham gia. 
Tuy nhiên, lần này, So Ji Sub đã chấp thuận vì anh nghĩ: "Tôi đã nghĩ đây có thể là lần cuối cùng anh ấy đưa ra lời đề nghị với tôi vì vậy tôi đã chấp nhận xuất hiện trong bộ phim lần này mà không hề đọc kịch bản trước", So Ji Sub chia sẻ.
Phim Đảo Địa Ngục - The Battleship Island dựa trên sự kiện lịch sử có thật của Hàn Quốc vào thời kỳ mà nhiều người dân Triều Tiên trở thành lao động khổ sai trên hòn đảo nổi tiếng dưới sự thống trị của quân lính Nhật Bản.


Khi được phóng viên hỏi "liệu anh có cảm nhận được nỗi đau của những công nhân lao động thời kỳ đó hay không?", So Ji Sub đã trả lời rất chân tình và thông minh: "Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng mình có thể cảm nhận được cảm xúc của họ lúc đó. Nó không hề dễ dàng. Nhưng tôi đã tưởng tượng ra trong đầu mình hình ảnh thời kỳ đó. Tôi có thể cảm nhận chắc chắn về sự thống khổ và nỗi buồn của họ. Nhưng, tôi không thể nói rằng tôi chính là họ những năm về trước".
Nhắc về dự định trong tương lai, So Ji Sub cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình cho sự nghiệp diễn xuất hay ca hát. Nam tài tử Giày thủy tinh cũng muốn cải thiện lại khả năng diễn xuất và muốn tham gia các vai diễn dù là vai chính hay vai phụ.
Sau khi chấp nhận vai diễn, So Ji Sub có dịp tham gia diễn xuất cùng hai vị đồng nghiệp nổi tiếng là tài tử gạo cội Hwang Jung Min và nam tài tử trẻ Song Joong Ki. 
Khi nhắc đến hai đồng nghiệp của mình, So Ji Sub dành cho cả hai những lời có cánh: "Tôi học được khá nhiều từ kinh nghiệm diễn xuất của anh Hwang Jung Min và thấy được niềm đam mê diễn xuất của anh ấy. .... Riêng Song Joong Ki, cậu ấy đúng là một chàng trai rất đàn ông mà không hề toàn tính điều gì" - So Ji Sub chia sẻ.

Nói đến Song Joong Ki - chồng tương lai của Song Hye Kyo thì... 
Dường như người trong nghề hay bạn diễn nào từng tiếp xúc hay làm việc với Song Joong Ki đều dành cho anh sự quý mến và thiện cảm. 


- Người thì khen: Song Joong Ki 'Sâu sắc và có tài ăn nói hơn cả nhân vật Đại úy Yoo';
- Người thì nói anh ''Chuyên nghiệp và có tố chất lãnh đạo “bẩm sinh”';
- Người thì bảo 'Song Joong Ki là Chàng trai của sự ấm áp, lạc quan';
- Rồi, nào là... '...Song Joong Ki cực kỳ khéo léo trong mối quan hệ với mọi người'; ... 'Cứng rắn hơn vẻ bề ngoài'; ... 'Chàng rể của mọi nhà',...v.v... 
Còn,... nếu hỏi... Đó là lời khen của những ai? Cụ thể lời khen của họ ra sao? Song Joong Ki đã làm những gì để có được những lời khen đó???...v.v... thì...
Xin mời các bạn xem tiếp phần 2 - Con người thật của nam tài tử họ Song (Song Joong Ki) và cái nhìn của những người xung quanh.  


*********
Chuyên mục: THẦN TƯỢNG - "SO HOT"
Nguồn: Tosan NEWS cập nhật
(Theo Gemini/ SM - Khám phá)

No comments:
Write nhận xét