Top Ad unit 728 × 90

Tìm kiếm

Tuesday, July 25, 2017

Song Joong Ki tiết lộ những cảm nhận đặc biệt của anh về Song Hye Kyo trước ngày cưới

 


Ngày 24/7, Song Joong Ki có buổi chụp ảnh và trò chuyện với phóng viên của một tờ báo tại tiệm café ở Palpang Dong, JongnoGu, Seoul. 

Tài tử Hậu duệ mặt trời chia sẻ: "Những người bạn đã kết hôn của tôi nói rằng tâm trạng của họ lâng lâng 'như trên mây' cho tới tận sát ngày cưới, quả thực tôi cũng cảm thấy vậy. Sáng nay khi tôi đậu xe ở bãi, một số fan đã đến chúc mừng, họ cười rất tươi với tôi. Có cả các ajuma trong spa cũng chúc mừng tôi nữa. Tôi thực sự cảm kích trước những lời chúc của họ, và tôi nghĩ nhất định mình sẽ sống thật hạnh phúc"

"Bạn thân của tôi - Lee Kwang Soo từng nhắn tin rằng cậu ấy không tin nổi là tôi sắp kết hôn. Cậu ấy có vẻ choáng. Nhiều người không tin chuyện đó"Song Joong Ki cười nói


Trước câu hỏi 'vì sao anh liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò, sau đó lại bất ngờ tuyên bố cưới?' của ký giả, Song Joong Ki cho biết anh có kế hoạch sẽ thông báo về mối quan hệ với Song Hye Kyo sau khi ra mắt phim Battleship Island, tuy nhiên, mọi thứ đã đi không đúng như dự tính ban đầu. 

"Tôi rất xin lỗi vì điều này. Quả thực như các tiền bối đã nói, hôn nhân là một trong những sự kiện trọng đại nhất đời. Nhiều thứ xảy đến khiến tôi suy nghĩ, hơn thế nữa, xung quanh tôi và bạn gái có quá nhiều tin đồn khiến tôi cảm thấy buồn. Điều này khiến tôi quyết định nói ra sự thật sớm hơn so với ý định trước đó" - Tài tử chia sẻ. 

Nói về người vợ sắp cưới của mình, tài tử 'Hậu duệ mặt trời' nhận xét: "Cô ấy là một người phụ nữ sâu sắc, người có ảnh hưởng lớn đến tôi với tư cách một diễn viên cũng như một người đàn ông. Kết hôn là việc phải đến trong cuộc đời mỗi người, nhưng lý do lớn nhất của tôi khi quyết định kết hôn chính là Song Hye Kyo. Cô ấy là người phụ nữ tôi muốn chung sống trọn đời. Ngay từ khi còn trẻ, tôi đã có suy nghĩ sẽ không kết hôn muộn"

Song Joong Ki cho biết, anh học hỏi từ đồng nghiệp Cha Tae Hyun - một nghệ sĩ đàn anh kết hôn từ trẻ, hiện có ba con, cuộc sống rất hạnh phúc. Khi phóng viên hỏi anh sẽ sinh ba con giống như Cha Tae Hyun chứ, ngôi sao xứ Hàn nói: "Chúng tôi sẽ cân nhắc"


Trước đó, chiều 19/7, Song Joong Ki có buổi giao lưu với báo chí để giới thiệu tác phẩm mới - Battleship Island. Mặc dù Song Hye Kyo không đồng hành cùng anh tại sự kiện như nhiều tin đồn trước đó, mỹ nam Hậu duệ mặt trời vẫn dành chút thời gian chia sẻ về chuyện tình cảm. 

Song Joong Ki cho biết, đây là lần đầu tiên anh chính thức gặp gỡ báo chí kể từ khi công khai sắp kết hôn: 

"Chúng tôi chắc rằng mọi người sẽ rất tò mò về chuyện hôn sự. Một mặt, tôi và bạn gái muốn chia sẻ thông tin đám cưới đầy đủ tới các bạn, nhưng chúng tôi vẫn muốn giữ một số thứ - là việc riêng tư giữa hai người. Thế nên chúng tôi mong mỏi sự thấu hiểu của các bạn cho việc vì sao không tiết lộ tất cả những điều mà các bạn đang tò mò muốn biết. Sự tập trung lớn nhất của tôi lúc này là ra mắt bộ phim. Đương nhiên tôi cũng song song chuẩn bị thật tốt cho đám cưới. Tôi muốn nói, tôi thực sự cảm kích sự ủng hộ của mọi người. Song Hye Kyo cũng nói rằng cô ấy sẽ ủng hộ hết mình cho bộ phim của tôi (theo cách của cô ấy). Còn tôi sẽ xem phim cùng các phóng viên, tôi đã sẵn sàng cho điều này".  

Đạo diễn phim Battleship Island chia sẻ, trong phần cảm ơn có nhắc tới SHK - tên của Song Hye Kyo, bởi vì suốt thời gian đoàn làm việc, cô đã âm thầm ủng hộ họ bằng việc tặng cafe, đồ ăn,... khiến mọi người cảm kích. Trong lúc đạo diễn nói những điều này, Song Joong Ki nhìn sang, gương mặt anh ngập tràn hạnh phúc và hãnh diện. 
Cũng trong buổi họp báo, Song Joong Ki nói: "Song Hye Kyo là cô gái duy nhất mà tôi yêu, tôi tự hào"
Ngôi sao xứ Hàn có lời giải thích cụ thể cho từ "tự hào": 
"Thông qua báo chí, tôi được biết Song Hye Kyo đã từ chối một hợp đồng quảng cáo với đối tác Nhật Bản (là một tập đoàn từng có lịch sử tội ác trong chiến tranh khi sử dụng lao động cưỡng bức trong thời kỳ thực dân), bởi vì bộ phim tôi đóng có liên quan tới cuộc chiến Nhật - Hàn trên hòn đảo Hansima. Điều đầu tiên nảy ra trong suy nghĩ của tôi đó là, tôi tán thưởng hành động của cô ấy. Tôi cũng sẽ làm như vậy, nếu ở địa vị của mình. Song Hye Kyo là người con gái duy nhất mà tôi yêu, là người mà tôi thực sự tự hào vì những gì cô ấy làm". Mỹ nam xứ Hàn nói, quyết định được đưa ra hoàn toàn là từ phía người yêu, anh chỉ được biết sau đó.

Xem thêm: 

*********
Chuyên mục: THẦN TƯỢNG - "SO HOT"
Nguồn: Tosan NEWS cập nhật

No comments:
Write nhận xét