Top Ad unit 728 × 90

Tìm kiếm

Wednesday, July 5, 2017

Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo kết hôn vào 31/10 sắp tới, phủ nhận tin đồn bầu bí

 

Cặp sao nổi tiếng 'Hậu duệ mặt trời' sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 10, quản lý của cặp đôi xác nhận thông tin này.
Sáng 5/7, làng giải trí Hàn xôn xao với thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki sửa soạn kết hôn. Công ty đại diện của cặp sao đã lên tiếng xác nhận về đám cưới và cho biết, hôn lễ sẽ được tổ chức vào 31/10 tới, dù địa điểm chưa được lựa chọn cụ thể. 

United Artists Agency (UAA) và Blossom Entertainment - hai đơn vị quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có thông cáo chính thức tới báo chí vào sáng ngày 5/7, thông cáo ghi rõ:
Chào các bạn, đây là Blossom Entertainment và UAA,
Đầu tiên, chúng tôi muốn cảm ơn tới các fan Hàn Quốc và fan quốc tế - những người đã luôn quan tâm và yêu thương tới Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki. Chúng tôi mong nhận được sự đón nhận, thấu hiểu khi chúng tôi chia sẻ thông tin đáng ngạc nhiên này.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10 tới. Đám cưới không chỉ là vấn đề riêng tư, nhưng đó cũng là sự kiện kết nối hai gia đình, đó là một nghi thức riêng tư và thiêng liêng. Vì thế, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ gìn sự thận trọng cao nhất trước hôn lễ. Mong có được sự thấu hiểu của tất cả các bạn. Cặp đôi hy vọng sẽ nhận được những lời chúc phúc cho tương lai đẹp đẽ của hai người, đồng thời sẽ lần lượt chia sẻ tin vui với fan theo cách riêng của họ. Xin cảm ơn!
Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp nhau khi đóng chung trong phim Hậu duệ mặt trời. Sau khi phim thành công, tin đồn hai người "phim giả tình thật" nhiều lần rộ lên trong làng giải trí, dù cả hai đều phủ nhận. Gần đây nhất, cặp sao bị đồn đi nghỉ cùng nhau ở Bali, nhưng Song Joong Ki phủ nhận, còn Song Hye Kyo thì im lặng. Tuy nhiên, một khán giả sau đó cho biết chính người này chạm trán cặp sao, cô thấy hai người cùng lên một xe, cùng về một khách sạn.
*********
Chuyên mục: THẦN TƯỢNG - "SO HOT"
Nguồn: Tosan NEWS cập nhật

No comments:
Write nhận xét