Top Ad unit 728 × 90

Tìm kiếm

Wednesday, July 12, 2017

Màn cầu hôn xúc động của Song Joong Ki ở Nhật Bản khiến Song Hye Kyo rơi lệ

 


Tài tử "Hậu duệ mặt trời" - Song Joong Ki ngỏ lời cưới người yêu - Song Hye Kyo trong chuyến du lịch Tokyo hồi tháng 1 vừa qua.

Nhân viên tại nhà hàng ở Tokyo - nơi Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo, mới đây đã tiết lộ trên đài MBC rằng: người đẹp 36 tuổi đã khóc khi bạn trai cầu hôn.

Nhân viên này còn tiết lộ:  Ngoài nhân vật chính, màn cầu hôn còn có sự chứng kiến của một số bạn bè và những cộng sự thân thiết của họ, số lượng khoảng 30 người. 

Song Joong Ki đến với bó hoa trên tay và khiến mọi người ồ lên thích thú. Khi Song Joong Ki tặng bó hoa cho Song Hye Kyo, cả bàn tiệc đều vỗ tay chúc mừng. Song Joong Ki tuyên bố rất rõ ràng rằng: "Anh không nói rằng chúng ta hãy hẹn hò, mà là hãy cưới nhau đi. Anh muốn cưới em làm vợ". Trước những hành động lãng mạn và chân thành ấy của bạn trai đã khiến trái tim Song Hye Kyo tan chảy, cô rơi nước mắt vì xúc động. Song Hye Kyo còn khoe nhẫn mà bạn trai đeo cho mình.

"Đó hoàn toàn không phải là một bữa tiệc riêng tư, tôi thấy khá đông người, sau đó là rất nhiều tiếng hò hét Wow, Wah... " - người nhân viên kể lại.

Một nhà báo tiết lộ, Song Hye Kyo không có ý định hẹn hò người trong nghề sau những mối tình đổ vỡ với các tài tử Lee Byung Hun, Hyun Bin. Vì thế, ban đầu cô né tránh Song Joong Ki. Nhưng chính sự chân thành của tài tử điển trai đã làm người đẹp cảm động.


Ngoài ra, theo một nguồn tin khác, Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã đính hôn, tuy nhiên thời điểm chưa được xác nhận. Cha Song Joong Ki trong bài phỏng vấn hôm 11/7 cũng xác nhận điều này: "Con trai đã ở tuổi thích hợp để lập gia đình, tôi mừng vì con đã đính hôn".


*********
Chuyên mục: THẦN TƯỢNG - "SO HOT"
Nguồn: Tosan NEWS cập nhật

No comments:
Write nhận xét