Top Ad unit 728 × 90

Tìm kiếm

Wednesday, July 5, 2017

Chia sẻ của Bố Song Joong Ki về tin kết hôn của con trai

 

Gia đình cặp sao đã gặp gỡ nhau để bàn chuyện hôn sự vào tháng 10 tới.Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào 31/10 tới đang trở thành "tin nóng" trên tất cả các mặt báo về ngôi sao và thần tượng mấy ngày qua. Không ít người sốc bởi tin về đám cưới khá đột ngột, bởi trước đó chưa một tấm ảnh hẹn hò nào của đôi uyên ương bị tung ra, hai người cũng chưa từng xác nhận chuyện hẹn hò. 

Mặc dù Song Joong Ki - Song Hye Kyo "kín" đến phút chót, nhưng theo một số nguồn tin, cặp sao không giấu giếm chuyện tình cảm với bạn bè trong giới. Cha mẹ hai bên đều biết và ủng hộ mối quan hệ của hai con, bố mẹ Song Joong Ki rất "ưng" nàng dâu tương lai Song Hye Kyo và hài lòng với chọn lựa của con trai. 
Trả lời phỏng vấn báo chí sáng ngày 5/7, bố đẻ của ngôi sao Hậu duệ mặt trời nói rằng chuyện chênh lệch tuổi tác của cặp đôi (Song Hye Kyo hơn Song Joong Ki 4 tuổi) không hề quan trọng, việc con trai yêu ai, chọn ai mới là điều ông quan tâm.
Trong khi đó, chia sẻ với báo chí, Song Joong Ki nói rằng anh quyết định giấu kín chuyện tình cảm cho đến lúc này vì 2 nguyên do chính:
  • Anh không muốn Song Hye Kyo bị ảnh hưởng, những cuộc hẹn của hai người cũng vì thế mà diễn ra tại nhà riêng nhiều hơn là ở ngoài. 
  • Tháng 6 vừa rồi là thời điểm Song Joong Ki vừa ra mắt phim Battleship Island vì lo rằng dư luận có thể nghĩ anh lợi dụng chuyện tình cảm để đánh bóng cho tác phẩm mới, hoặc không còn quan tâm tới tác phẩm của anh. 

Cũng theo thông tin từ Korea Herald, Song Joong Ki đã bỏ gần 9 triệu USD để tậu một ngôi nhà ở phố Itaewon, Yongsan để làm tổ ấm mới, chuẩn bị cho đám cưới. Nằm trong một khu vực riêng tư, an ninh cao, ngôi nhà có  diện tích hơn 370m2, nằm trong khuôn viên rộng khoảng 600 m2, gồm hai tầng và một hầm. Đây cũng là nơi nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như Park Myeong Su, Shin Dong Yup và Go Hyun Jung sống.
Song Joong Ki là gương mặt quen thuộc của làng giải trí xứ Hàn, sau bộ phim Hậu duệ mặt trời, tên tuổi của anh càng hot trong giới giải trí khắp châu Á. Cát-xê ngôi sao này nhận được sau 16 tập phim là khoảng gần 1 triệu USD. Nhờ thành công của bộ phim mà Song Joong Ki đã ký hơn 100 hợp đồng quảng cáo tại Hàn Quốc, Trung Quốc. Mới đây, anh giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng nhân vật quyền lực 2017 do Forbes Hàn Quốc công bố. 

Xem thêm: 

*********
Chuyên mục: THẦN TƯỢNG - "SO HOT"
Nguồn: Tosan NEWS cập nhật

No comments:
Write nhận xét