Top Ad unit 728 × 90

Tìm kiếm

Tuesday, July 11, 2017

Câu chuyện lần đầu gặp gỡ của cặp đôi hot nhất xứ Hàn - Song Hye Kyo và Song Joong Ki

 

Bấy lâu nay người hâm mộ cứ đinh ninh rằng, bộ phim Hậu duệ mặt trời đã giúp cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp nhau, Và ông tơ bà nguyệt dẫn lối cho mối tình Song - Song chính là nhà biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok của bộ phim này. Thế nhưng, sự thật là họ đã gặp nhau một cách rất tình cờ trước khi cùng tham gia đóng chung trong bộ phim Hậu duệ mặt trời của biên kịch Kim Eun Sook.


Mới đây nhất, chương trình "Who is today's Rumor target" của Channel A đã tiết lộ câu chuyện và danh tính của người có công lớn nhất trong việc giúp Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp được nhau. Người đó chính là nam tài tử Jo In Sung. 

"Tôi cũng tưởng hai người họ gặp nhau lần đầu tiên nhờ bộ phim trường "Hậu duệ mặt trời" cơ, nhưng không phải. Thật ra, Song Joong Ki gặp Song Hye Kyo lần đầu tiên khi cô ấy cùng Jo In Sung đang quay phim cho "Gió mùa đông năm ấy"" - Nữ ca sĩ Shin Go Eun mở đầu câu chuyện.
Các nghệ sĩ, chuyên gia trong ngành giải trí tham gia chương trình đều tò mò: 
- "Tôi xem bộ phim đó rồi, tôi nhớ và không hề thấy Song Joong Ki trong bộ phim đó", 
- "Song Joong Ki đâu có xuất hiện trong bộ phim đó, làm sao họ gặp nhau được?". 
"Jo In Sung đã mời Song Joong Ki đến phim trường chơi. Tại đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần đầu gặp gỡ" - nữ ca sĩ Shin Go Eun đã tiết lộ.

Ngoài ra, vào năm 2015, khi đội ngũ sản xuất của "Hậu duệ mặt trời" bắt đầu tuyển chọn cho vai diễn. Nếu như Kang Mo Yeon là vai diễn được nhà biên kịch Kim Eun Sook đo ni đóng giày cho nữ diễn viên Song Hye Kyo, thì Song Joong Ki lại không phải là sự lựa chọn đầu tiên của các nhà sản xuất "Hậu duệ mặt trời".
Mà trước đó, vài nam diễn viên đã được đội ngũ sản xuất từng tìm đến để đảm nhận vai chính Yoo Shi Jin, trong đó phải kể đến 4 cái tên quyền lực nhất là Gong Yoo, Won Bin, Kim Woo Bin và Jo In Sung. Tuy nhiên các nam tài tử này đều từ chối. 

Theo một nguồn tin cho hay, chính tài tử Jo In Sung đã tiến cử Song Joong Ki cho nhà biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok: "Yoo Shi Jin là một vai diễn tuyệt vời, nhưng tôi biết một diễn viên phù hợp với vai này hơn tôi". Nhờ đó, Song Joong Ki đã có cơ hội hợp tác với đàn chị Song Hye Kyo - người anh ngưỡng mộ từ lâu và bắt đầu theo đuổi cô.

Xem thêm: 
*********
Chuyên mục: THẦN TƯỢNG - "SO HOT"
Nguồn: Tosan NEWS cập nhật

No comments:
Write nhận xét