Top Ad unit 728 × 90

Tìm kiếm

Tuesday, July 11, 2017

Bố của tài tử Song Joong Ki tin con sẽ là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình

 


Sau những tin đồn thất thiệt về chuyện con trai sắp lấy vợ, bố của ngôi sao xứ Hàn - Song Joong Ki đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.


Ngày 11/7, ông Song Yong Gak (64 tuổi) - bố của Song Joong Ki có buổi trò chuyện với phóng viên của SBS về việc con trai sắp lấy vợ. Trước đó, một số tờ báo đưa tin ông Song không hài lòng khi con trai Joong Ki kết hôn với cô gái hơn con mình tới 4 tuổi, tuy nhiên ông giải thích: 

"Con tôi đã trưởng thành và ở tuổi phù hợp để lập gia đình, tôi rất mừng khi nó quyết định lấy vợ. Là cha mẹ, chúng tôi luôn luôn tôn trọng quyết định của con. Một số người nói rằng tôi không ủng hộ hôn sự của Joong Ki vì Song Hye Kyo lớn tuổi hơn, nhưng đó hoàn toàn là sự hiểu nhầm".


"Sau đám cưới, con trai sẽ bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, tôi mong rằng con sẽ cố gắng để trở thành một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Tôi tin rằng con sẽ làm được điều đó. Cũng như các bậc phụ huynh khác, tôi mong sớm có cháu bế bồng" - Bố của Song Joong Ki - ông Song Yong Gak chia sẻ. 
Gia đình Song Joong Ki có một căn nhà ở Dong-gu, Daejeon, là nơi nam diễn viên cùng các anh chị em sống từ thủa nhỏ. Giờ mọi người đã chuyển đến thành phố, ngôi nhà ở quê trở thành chỗ trưng bày các hình ảnh của Song Joong Ki. 
Ông Song - bố của tài tử tiết lộ, thi thoảng mọi người vẫn về thăm nhà cũ: "Song Joong Ki đôi khi cũng về chơi và đưa bạn bè về. Bạn thân của nó, Lee Kwang Soo thì đến đây thường xuyên, có lần cả Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won... cũng ngủ qua đêm ở đây, vì phim trường Hậu duệ mặt trời gần nơi đó". 

 Nhiều hình ảnh từ khi mới lập nghiệp đến nay của Tài tử đều được trưng bày ở đây.
Câu chuyện tình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki hiện đang là chủ đề hot trên các mặt báo suốt những ngày qua. Mới đây, show truyền hình của Channel A - Heard It Through the Grapevine đã đem tới một thông tin thú vị cho khán giả: 
Song Hye Kyo - Song Joong Ki thực ra đã gặp nhau từ trước cả phim Hậu duệ mặt trời. Người đưa họ đến với nhau chính là tài tử Jo In Sung - bạn diễn của Song Hye Kyo trong Ngọn gió đông năm ấy, chính anh đã mời Joong Ki đến trường quay chơi, đây chính là lần gặp gỡ đầu của đôi Song - Song, mở đầu cho câu chuyện tình lãng mạn sau này.


Xem thêm: 
*********
Chuyên mục: THẦN TƯỢNG - "SO HOT"
Nguồn: Tosan NEWS cập nhật

No comments:
Write nhận xét